Có gì đặc biệt ở Pokemon Sword and Shield?

0 1,719

Mặc cho sự phát triển như vũ bão của hàng loạt tựa game khác, Pokemon Sword and Shield vẫn mang tới một cơn sốt nhất định cho những ai yêu thích món ăn tinh thần bậc nhất này. Với nhiều cải tiến, thay đổi vượt bậc – Pokemon Sword and Shield càng trở nên ấn tượng với bối cảnh đẹp mắt và siêu ấn tượng.

Có gì đặc biệt ở Pokemon Sword and Shield?

Pokemon Sword and Shield có bối cảnh được lấy từ vùng đất Galar

1. Các tiện ích tuyệt vời trong Pokemon Sword and Shield

Pokemon Sword and Shield hiện đang được coi là game bom tấn làm nức lòng fan hâm mộ với sự xuất hiện trên hệ máy console. Ở Pokemon Sword and Shield có rất nhiều tiện ích đang chờ bạn làm quen và khám phá. Với người mới chơi, bạn có thể dễ dàng làm quen với giao diện, cách chơi mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Còn với người cũ bạn cũng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho việc phiêu lưu tại vùng đất Galar rộng lớn.

Pokemon Sword and Shield được lấy bối cảnh từ vùng đất Galar, nơi có cảnh quan thiên nhiên hết sức hùng vĩ.  Nhiều nhân vật được form mới bằng hình thức Gigantamax và trong Pokemon Sword and Shield thì bạn chỉ có thể bắt được duy nhất một cặp Pokemon huyền thoại mới của chính phiên bản đó.

Có 3 tiện ích nổi bật ở Pokemon Sword and Shield đó là Pokemon Boxes, Autosave và Nickname. Trong đó, bạn có thể dễ dàng truy cập vào Pokemon Boxes từ  Pokemon Sword hoặc Pokemon Shield. Việc hoán đổi Pokemon và thay đổi đội hình theo từng hoàn cảnh cũng trở nên vô cùng thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tiếp đến là tính năng Autosave, nó mang tới cho bạn trải nghiệm tốt hơn khi chẳng may tắt máy mà quên Save Game hoặc các trường hợp cúp điện ngoài ý muốn. Trường hợp nếu là Pokemon bạn nhận được thông qua Trade thì hãy đặt biệt danh có nó thông qua Nickname. Tuy nhiên hãy cẩn trọng khi đặt tên nhé bởi bạn chỉ được đặt 1 lần duy nhất thôi.

Nhiều tính năng hỗ trợ giúp cuộc phiêu lưu thêm hấp dẫn

2. Cùng Pokemon Sword and Shield khám phá những items mới

Trong Pokemon Sword and Shield sẽ có vật phẩm mới có khả năng hỗ trợ Pokemon của bạn giúp cho cuộc phiêu lưu thêm phần hấp dẫn, trọn vẹn hơn. Tiêu biểu cần phải kể đến, đó là Mints với sự tác động lên sự phát triển chỉ số của Pokemon (tăng trưởng nhưng Nature của Pokemon vẫn được giữ nguyên).

Tiếp đến là các thực phẩm như Protein, Iron với tác dụng chính là làm tăng base point của Pokemon, giúp tăng chỉ số mạnh mẽ. Với Pokemon Sword and Shield bạn có thể thỏa sức sử dụng mà không hề có giới hạn để đạt được chỉ số tối đa.

Đặc biệt hơn nữa là EXP.Candy với khả năng giúp cho Pokemon có thể nhận được điểm kinh nghiệm ngay lập tức thông qua Max Raid Battle. Cuối cùng là Egg Moves với kỹ năng đặc biệt mà Pokemon nở từ trứng sẽ học được và không thể nhận được từ những cách tăng cấp như thông thường.

Cùng Pokemon Sword and Shield khám phá những items mới

Nhân vật được form mới bằng hình thức Gigantamax

3. Lối chơi Pokemon Sword and Shield vẫn đậm nét truyền thống

Lối chơi Pokemon Sword and Shield hoàn toàn không có quá nhiều sự khác biệt so với Let’s Go nên hệ thống chiến đấu cũng không có quá nhiều thay đổi. Cùng với đó thì bạn cũng có thể dễ dàng nhận thấy những gương mặt thân quen xuyên suốt nhiều thế hệ như Pikachu (đỏ, xanh lá, vàng), Minccino (đen, trắng), Grubbin, Hoot-hoot, Flygon…Hiểu theo cách đơn giản thì đây là một thế giới hoàn mỹ với sự pha trộn tài tình những Pokemon của nhiều thế hệ lại với nhau.

Muốn bắt được Pokemon Ditto với IV cao thì cách tốt nhất là bạn phải ấp trứng hay còn gọi là Breeding. Ngược lại, muốn có trứng Pokemon tốt thì cần phải có đời F1 tốt mà cụ thể ở đây là Ditto.

Theo số liệu thống kê thì tính đến nay đã có hơn 6 triệu lượt mua Pokemon Sword and Shield. Và đây cũng là tựa game đang được chơi nhiều nhất trên dòng máy Nintendo Switch.

Game hiện có hai bản là Pokemon Sword và Pokemon Shield. Cả hai phiên bản đều có chung về mặt nội dung và bạn sẽ được hòa nhập vào thế giới giữa con người và các Pokemon hoang dã. Điểm đặc biệt nhất là game còn cho phép người chơi có thể tạo nhân vật theo giới tính tùy thích để vừa có thể phiêu lưu, vừa có thể huấn luyện để tham gia vào các giải đấu lớn sau này.

Ở Pokemon Sword and Shield hiện vẫn chỉ có 3 Pokemon khởi đầu và chưa có các Pokemon huyền thoại đại diện cho mỗi bản. Chúng tôi sẽ còn cập nhật tới bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan tới Pokemon Sword and Shield trong phần nội dung của các bài viết tiếp theo!

Leave A Reply

Your email address will not be published.