Điểm Tin

Tân Tiên Kiếm chính thức ra mắt trang chủ và diễn đàn

SGame 26/11/2013

Sau nhiều thông tin hé lộ về siêu phẩm Webgame 3D độc đáo này, vào 10:00’ ngày 26/11/2013, tức chưa đầy 1 tuần sau khi teaser lộ diện, Tân Tiên Kiếm đã cho ra mắt trang chủ tại địa chỉ http://kiem.sgame.vn

 

Theo nội dung trên teaser cuộn chuột độc đáo, game thủ có thể dễ dàng cảm nhận được  nét cuốn hút độc đáo của Tân Tiên Kiếm. Trước hết  chính là nền đồ họa đẹp như mơ và sống động như thật nhờ sử dụng công nghệ 3D engine Unity tân tiến. Điểm nhấn thứ hai đó chính là cốt truyện của siêu phẩm 3D này gắn liền với nội dung bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp. Có thể nói Tân Tiên Kiếm chính là sự hòa trộn hoàn mỹ của tình cảm uyên ương và những cuộc giao tranh khốc liệt, "chỉ muốn làm Uyên ương, chẳng muốn làm thần tiên".

Song song với trang chủ, diễn đàn chính thức của Tân Tiên Kiếm cũng chính thức ra mắt tại địa chỉ http://diendan.sgame.vn/categories/tan-tien-kiem.35/. Đây sẽ là một sân chơi thú vị dành cho các gamer quan tâm tới  Tân Tiên Kiếm trao đổi, thảo luận và tìm hiểu sâu hơn về webgame 3D này. Cũng theo thông tin trên trang chủ, trước giờ Tân Tiên Kiếm chính thức Anpha Test (10:00' ngày 28/11/2013), chắc chắn diễn đàn Tân Tiên Kiếm sẽ vô cùng sôi nổi và nhộn nhịp.

Nhân dịp Trang chủ và Diễn đàn Tân Tiên Kiếm chính thức ra mắt, SGame xin giới thiệu tới các bạn bộ ảnh Cosplay Tiên Kiêm Kỳ Hiệp "nuột không tỳ vết".

 

 

 

Tag:

Tan Tien Kiem

,

Tân Tiên Kiếm

Tin Cùng Thể Loại
Tin Tức Khác
Tân Tiên Kiếm: Sự Kiện Quà Tặng Đặc Biệt Cho Người Chơi Trở Lại
Thông báo kết thúc Sự kiện Lì Xì Năm Mới
Ngất ngây với loạt ảnh cosplay siêu cute nhân vật Hồng Quỳ trong Tân Tiên Kiếm
Cùng lướt qua câu chuyện cuộc đời của các NPC trong Tân Tiên Kiếm
Top 3 nữ đại sứ game Việt nổi đình nổi đám trong năm 2013
Top game
7.554.724 lượt chơi
1.964.871 lượt chơi
355.000 lượt chơi
263.024 lượt chơi
87.911 lượt chơi