Tin chi tiết

Muốn chiến thắng đối phương trong một trận đấu FIFA Online 3 (FO3), người chơi cần học cách dứt điểm, đưa được bóng vào lưới của thủ môn đối phương để ghi bàn.

Muốn chiến thắng đối phương trong một trận đấu FIFA Online 3 (FO3), người chơi cần học cách dứt điểm, đưa được bóng vào lưới của thủ môn đối phương để ghi bàn. Người chơi có thể sử dụng D (Phím sút trên bàn phím) cùng phím điều hướng (Lên, xuống, trái, phải) để thực hiện thao tác này. Tuy nhiên, không phải lúc nào mà công thức trên được áp dụng thành công với những tình huống đang bị kèm người, thủ môn băng ra hay thậm chí là một chọi một.

Chính vì vậy người chơi cần phải biết thêm việc thực hiện nhuần nhuyễn những kỹ thuật dứt điểm cơ bản khác ngoài việc sút thông thường. Nội dung bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những kỹ năng, kinh nghiệm sút bóng hiệu quả.

CÁC CÁCH SÚT BÓNG CƠ BẢN TRONG EA SPORTS FIFA ONLINE 3


D: Sút bóng thông thường

D + D: Sút bóng đi sệt

Q + D: Lốp bóng qua đầu thủ môn

Z + D: Đặt lòng

1. Sút thẳng (Sút bằng D)

Sút thẳng bằng phím D là một trong những cách sút đơn giản nhất và phổ biến nhất trong các trận đấu đang diễn ra của FO3. Để thực hiện cách sút này, người chơi sử dụng mũi tên điều hướng hướng tiền đạo sút bóng về phía khung thành đối phương, sau đó nhấn và giữ phím D để có được lực sút tùy vào khoảng cách. Cách sút này có tỉ lệ thành công cao khi cầu thủ tiền đạo không bị kèm và đang dốc bóng.

Một trường hợp điển hình để sử dụng Sút thẳng đó là sau khi nhận một cú chọc khe bóng từ tuyến dưới đưa lên, người chơi sử dụng phím E để tăng tốc, tiến đến khu vực thích hợp và giữ D cùng phím điều hướng để thực hiện sút. Ngay cả ở khoảng cách gần, thậm chí là trong góc hẹp đối với một số cầu thủ có chỉ số sút cao, cách sút thẳng này cũng có thể dễ dàng đánh bại được thủ môn đội bạn.

2. Sút sệt (Sút bằng D + D)

Với tỷ lệ thành công khá cao khi thực hiện trong vòng cấm địa của đối phương, kiểu sút biến thể của Sút thẳng này gây khó dễ rất nhiều cho thủ môn mặc dù trong tình huống tiền đạo giữ bóng đang bị hàng hậu vệ kèm hoặc thủ môn băng ra đổ người. Ngay sau khi nhấn D, người chơi ngay lập tức nhấn thêm phím D lần nữa để cầu thủ tiền đạo thực hiện động tác sút với (nếu không ở trong tư thế thuận lợi) hay sút sệt, đưa bóng đi nhanh và thấp về phía khung thành.

Sút sệt không được mạnh và nhanh so với kiểu sút thông thường, cho nên hãy cố gắng lựa chọn đúng thời điểm để phát huy tối đa hiệu quả của cách sút bóng này.

3. Lốp bóng qua đầu thủ môn (Sút Q + D)

Kiểu sút kỹ thuật mà hiệu quả dành cho những tình huống thủ môn băng ra cản phá. Không giống như những cú sút thông thưởng, lốp bóng đòi hỏi người chơi phải có tầm nhìn, quan sát tốt để thực hiện một cú câu bóng qua đầu thủ môn. Để thực hiện cú sút này, người chơi cần giữ phím Q, sau đó nhấn D để sút. Việc căn lực để điều chỉnh bóng bay cao hay thấp tùy vào khoảng cách lốp bóng, cũng là một yếu tố quan trọng để sử dụng thành công kỹ năng này.

4. Sút đặt lòng (Sút bằng Z + D)

Sút đặt lòng là cách sút an toàn trong FO3. Cầu thủ tiền đạo thực hiện cách sút bóng này sẽ thực hiện cú sút bằng má trong và ưu tiên chân thuận của mình khi sút. Cũng giống như lốp bóng, để tiến hành sút đặt lòng, người chơi giữ phím Z, sau đó nhấn D để sút.

Như đã nói bên trên, sút đặt lòng là cách sút an toàn và có thể đưa bóng đi chính xác mục tiêu nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của cách sút này là không quá nhanh hơn kiểu sút D, dễ bị thủ môn đối phương bắt được nếu thực hiện từ khoảng cách không hợp lý.

Trên đây là hướng dẫn những cách sút cơ bản nhất để có thể đưa được bóng vào lưới đối phương. Hãy áp dụng vào đúng trường hợp để biến những cơ hội nguy hiểm thành bàn thắng cho đội bóng của mình.

 

Theo PlayPark

 

Tin cùng thể loại

[ Ắc Hám Tam Quốc] Thông báo đóng dịch vụ, sever AHTQ.

Thân gửi chư vị anh hùng, Cổng thông tin Splatform xin thông báo thời gian đóng dịch vụ, server A

10:27 13/04/2015 Chi tiết

[S-Eleven] Thong bao thay doi rule chuong trinh The Bai May Man

Dear các bạn game thủ, Trong quá trình thực hiện chương trình Thẻ Bài May Mắn đã xảy ra một số lỗi khiến

10:51 30/01/2015 Chi tiết

Hệ thống Shop giới thiệu bộ sản phẩm: Áo thun và Móc khóa GoGoRun

Áo thun có logo của Gogorun cực kỳ xì-tin đi kèm móc khóa rất độc.

10:35 14/08/2014 Chi tiết

Hệ thống Shop giới thiệu bộ sản phẩm: Áo thun và Huy hiệu GoGoRun

Bộ sản phẩm gồm Áo thun và 5 huy hiệu GoGoRun

10:32 14/08/2014 Chi tiết

Hệ thống Shop giới thiệu sản phẩm tượng Võ Thánh nam

Tượng Võ Thánh nam của Chân Long Giáng Thế

10:26 14/08/2014 Chi tiết

Hệ thống Shop giới thiệu sản phẩm tượng Phi Vũ nữ

Tượng Phi Vũ nữ của Chân Long Giáng Thế

10:19 14/08/2014 Chi tiết