Tin chi tiết

Nếu phải kể ra một mỹ nữ có hành tung bí ẩn, lai lịch kỳ bí trong seri các tác phẩm võ hiệp của Kim Dung, ắt Hoàng Sam Nữ Tử (cô gái áo vàng) là sự lựa chọn hàng đầu.

Nếu phải kể ra một mỹ nữ có hành tung bí ẩn, lai lịch kỳ bí trong seri các tác phẩm võ hiệp của Kim Dung, ắt Hoàng Sam Nữ Tử (cô gái áo vàng)  là sự lựa chọn hàng đầu.

Hoàng Sam nữ tử xuất hiện giữa truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký, được miêu tả là cô gái có sắc đẹp thoát tục, khí chất thiên nữ. Lúc ấy là vào thời điểm cuộc tranh đấu giữa người Hán và Mông Cổ diễn ra cực kỳ ác liệt. Thời điểm đó là những năm Trương Tam Phong hơn trăm tuổi, tức bối cảnh xuất hiện của Hoàng Sam nữ tử là khoảng sau 100 năm từ khi Dương Quá và Tiểu Long Nữ quy ẩn giang hồ. Với hành tung rất bí ẩn, nàng tự giới thiệu bản thân mình với Cái Bang: "Tổ phụ ta với quý bang đây có mối gốc tích sâu xa." Thêm vào đó, Hoàng Sam lại có võ công thượng thừa, đặc biệt là công phu khinh công đặc biệt, vũ khí nàng sử dụng thường là những dải lụa, gợi nhớ nhiều tới Tiểu Long Nữ khi xưa. Khi Hoàng Sam nói chuyện với Trương Vô Kỵ còn nhắc tới: "Chung Nam Sơn hậu, Hoạt tử nhân mộ, Thần Điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ."


Hoàng Sam Nữ - Hậu thế của Thần Điêu đại hiệp Dương Quá và Tiểu Long Nữ.


Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Hoàng Sam nữ tử (cô gái áo vàng) xuất hiện một cách hết sức thần bí và nàng đứng ra giúp con gái của Sử bang chủ thanh trừng nội loạn, giành lại địa vị vốn có của mình. Nàng xuất hiện với hình dung dáng vóc thướt tha. Được miêu tả là: “Tóc đen, bóng, mềm mại được vấn cao; không trang sức, không chút phấn son, dáng vẻ tao nhã. Lông mày nàng dài và nhạt, tao nhã phong lư; một nữ tữ tinh tế, uyển chuyển như trong tranh vẽ.” Thực như một vị tiên tử vậy!


Vê cõ công của Hoàng Sam nữ tử đã đạt mức thượng thừa. Vị cô nương này tuy mới chỉ là một thiếu nữ nhưng công phu không thể xem thường. Công phu khinh công tuyệt đỉnh; chắc chắn uyên thâm võ công Cổ Mộ Đài. Thậm chí nàng còn luyện thành công Cửu Âm Chân Kinh và có khả năng thi triển tuyệt kỹ "Cửu Âm Bạch Cốt Trảo" hoàn thiện trên cơ Chu Chỉ Nhược, điều này chứng tỏ rằng chính nàng mới là người nắm được sự tinh mỹ, ảo diệu của Cửu Âm Chân Kinh.

Trong Đại Hiệp Truyện, Hoàng Sam Nữ là Hảo Hán thuộc loại hình Du Hiệp có chỉ số khá khủng và skill bá đạo: Thôi Kiền Thần Trảo gây sát thương nội công, đồng thời gây choáng lên đối phương. Bởi thế, Hoàng Sam Nữ hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ Đại Hiệp Truyện.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại http://daihiep.sgame.vn

 

Tin cùng thể loại

[ Ắc Hám Tam Quốc] Thông báo đóng dịch vụ, sever AHTQ.

Thân gửi chư vị anh hùng, Cổng thông tin Splatform xin thông báo thời gian đóng dịch vụ, server A

10:27 13/04/2015 Chi tiết

[S-Eleven] Thong bao thay doi rule chuong trinh The Bai May Man

Dear các bạn game thủ, Trong quá trình thực hiện chương trình Thẻ Bài May Mắn đã xảy ra một số lỗi khiến

10:51 30/01/2015 Chi tiết

Hệ thống Shop giới thiệu bộ sản phẩm: Áo thun và Móc khóa GoGoRun

Áo thun có logo của Gogorun cực kỳ xì-tin đi kèm móc khóa rất độc.

10:35 14/08/2014 Chi tiết

Hệ thống Shop giới thiệu bộ sản phẩm: Áo thun và Huy hiệu GoGoRun

Bộ sản phẩm gồm Áo thun và 5 huy hiệu GoGoRun

10:32 14/08/2014 Chi tiết

Hệ thống Shop giới thiệu sản phẩm tượng Võ Thánh nam

Tượng Võ Thánh nam của Chân Long Giáng Thế

10:26 14/08/2014 Chi tiết

Hệ thống Shop giới thiệu sản phẩm tượng Phi Vũ nữ

Tượng Phi Vũ nữ của Chân Long Giáng Thế

10:19 14/08/2014 Chi tiết