Game Online

Hoàng Sam Nữ, mỹ nhân bí ẩn nhất Đại Hiệp Truyện

SGame 03/10/2013

Nếu phải kể ra một mỹ nữ có hành tung bí ẩn, lai lịch kỳ bí trong seri các tác phẩm võ hiệp của Kim Dung, ắt Hoàng Sam Nữ Tử (cô gái áo vàng)  là sự lựa chọn hàng đầu.

Hoàng Sam nữ tử xuất hiện giữa truyện Ỷ Thiên Đồ Long Ký, được miêu tả là cô gái có sắc đẹp thoát tục, khí chất thiên nữ. Lúc ấy là vào thời điểm cuộc tranh đấu giữa người Hán và Mông Cổ diễn ra cực kỳ ác liệt. Thời điểm đó là những năm Trương Tam Phong hơn trăm tuổi, tức bối cảnh xuất hiện của Hoàng Sam nữ tử là khoảng sau 100 năm từ khi Dương Quá và Tiểu Long Nữ quy ẩn giang hồ. Với hành tung rất bí ẩn, nàng tự giới thiệu bản thân mình với Cái Bang: "Tổ phụ ta với quý bang đây có mối gốc tích sâu xa." Thêm vào đó, Hoàng Sam lại có võ công thượng thừa, đặc biệt là công phu khinh công đặc biệt, vũ khí nàng sử dụng thường là những dải lụa, gợi nhớ nhiều tới Tiểu Long Nữ khi xưa. Khi Hoàng Sam nói chuyện với Trương Vô Kỵ còn nhắc tới: "Chung Nam Sơn hậu, Hoạt tử nhân mộ, Thần Điêu hiệp lữ, tuyệt tích giang hồ."


Hoàng Sam Nữ - Hậu thế của Thần Điêu đại hiệp Dương Quá và Tiểu Long Nữ.


Trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Hoàng Sam nữ tử (cô gái áo vàng) xuất hiện một cách hết sức thần bí và nàng đứng ra giúp con gái của Sử bang chủ thanh trừng nội loạn, giành lại địa vị vốn có của mình. Nàng xuất hiện với hình dung dáng vóc thướt tha. Được miêu tả là: “Tóc đen, bóng, mềm mại được vấn cao; không trang sức, không chút phấn son, dáng vẻ tao nhã. Lông mày nàng dài và nhạt, tao nhã phong lư; một nữ tữ tinh tế, uyển chuyển như trong tranh vẽ.” Thực như một vị tiên tử vậy!


Vê cõ công của Hoàng Sam nữ tử đã đạt mức thượng thừa. Vị cô nương này tuy mới chỉ là một thiếu nữ nhưng công phu không thể xem thường. Công phu khinh công tuyệt đỉnh; chắc chắn uyên thâm võ công Cổ Mộ Đài. Thậm chí nàng còn luyện thành công Cửu Âm Chân Kinh và có khả năng thi triển tuyệt kỹ "Cửu Âm Bạch Cốt Trảo" hoàn thiện trên cơ Chu Chỉ Nhược, điều này chứng tỏ rằng chính nàng mới là người nắm được sự tinh mỹ, ảo diệu của Cửu Âm Chân Kinh.

Trong Đại Hiệp Truyện, Hoàng Sam Nữ là Hảo Hán thuộc loại hình Du Hiệp có chỉ số khá khủng và skill bá đạo: Thôi Kiền Thần Trảo gây sát thương nội công, đồng thời gây choáng lên đối phương. Bởi thế, Hoàng Sam Nữ hiện đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các game thủ Đại Hiệp Truyện.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng xem thêm tại http://daihiep.sgame.vn

 

Tag:

dai hiep truyen

,

đại hiệp truyện

Tin Cùng Thể Loại
Tin Tức Khác
Cùng soi cuộc đời của Âu Dương Phong, một Thích Khách rất bá đạo trong Đại Hiệp Truyện
Cuộc đời của Nhất Đăng Đại Sư, một trong Thiên Hạ Ngũ Tuyệt
Hảo hán Đại Hiệp Truyện cảm tác: Một bài thơ hay của game thủ
Tiêu Phong - A Châu, mối tình thê lương mà bất tử trong tiểu thuyết võ hiệp
Lệnh Hồ Xung, chàng lãng tử trọng tình
Top game
7.508.601 lượt chơi
1.950.797 lượt chơi
355.000 lượt chơi
262.086 lượt chơi
87.453 lượt chơi